Sử dụng sản phẩm Trường An Vị lâu ngày có bị kháng thuốc hay không?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi là Cường, đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Tôi mắc bệnh viêm dạ dày đã 3 năm nay rồi, mặc dù uống nhiều thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ nhưng mãi không khỏi. Đến giờ tôi không thể dùng kháng sinh thêm được nữa vì cơ thể đã kháng tất cả các loại thuốc ấy rồi. Tôi nghe mọi người đồn rằng, sản phẩm Trường An Vị chữa viêm dạ dày khá hiệu quả nhưng tôi có một thắc mắc là bệnh nhân khi sử dụng Trường An Vị lâu ngày có gặp vấn đề tương tự không ạ?

Sử dụng sản phẩm Trường An Vị lâu ngày có bị kháng thuốc hay không?1

Sử dụng sản phẩm Trường An Vị lâu ngày có bị kháng thuốc hay không?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi: “Sử dụng sản phẩm Trường An Vị lâu ngày có bị kháng thuốc hay không?” cho chúng tôi.

Chúng tôi xin khẳng định với anh rằng sẽ không xảy ra hiện tượng kháng thuốc đối với sản phẩm Trường An Vị.

Chắc hẳn anh đã biết, việc kháng thuốc Tây trong quá trình điều trị không chỉ xảy ra đối với bệnh dạ dày mà gần như là tất cả các loại thuốc khác: thuốc trị ung thư, thuốc đau đầu, thuốc sốt rét…Nguyên nhân là do thuốc Tây thường chỉ là đơn chất, nếu có tổ hợp thì cũng là 2-3 chất. Nếu sử dụng lâu dài hoặc không đúng cách sẽ dễ dàng gây nên hiện tượng kháng thuốc.

Sử dụng sản phẩm Trường An Vị lâu ngày có bị kháng thuốc hay không?2

Sẽ không xảy ra hiện tượng kháng thuốc đối với sản phẩm Trường An Vị

Vậy đối với sản phẩm Trường An Vị thì sao? Trường An Vị được bào chế từ 6 loại thảo dược, mỗi loại có 5 – 10 chất, tổng cộng có 50 chất khác nhau, thì việc kháng thuốc là rất khó xảy ra. Vi khuẩn có thể kháng được chất này nhưng lại không kháng được thuốc kia. Và cho đến nay, Trường An Vị đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân mà chưa có trường hợp nào bị kháng thuốc. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Một số thông tin về sản phẩm Trường An Vị:

+ Trường An Vị là sự kết hợp của 6 loại thảo dược từ thiên nhiên: Dạ Cẩm, Bình Vôi, Lá Khôi, Cam Thảo, Trà Dây, Tinh Nghệ. Mỗi loại đều có ưu điểm và thế mạnh trong việc chữa viêm dạ dày.

+ Vì có nguồn gốc tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng, không kháng thuốc…

Sử dụng sản phẩm Trường An Vị lâu ngày có bị kháng thuốc hay không?3

Trường An Vị cho hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 2 tuần sử dụng

+ Trường An Vị cho hiệu quả nhanh chóng. Chỉ sau 1 – 2 tuần sử dụng, các triệu chứng bệnh giảm đi đáng kể, dùng 2 – 3 tháng thì bệnh sẽ khỏi hoàn toàn (tùy vào cơ địa của từng người)

+ Trường An Vị hỗ trợ các bệnh về đường tiêu hóa như: Viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm dạ dày cấp và mãn tính, ợ hơi, ợ chua…

Hy vọng câu trả lời ở trên của chúng tôi đã làm bạn hài lòng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm Trường An Vị, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

Nguồn: chuabenhdaday.com.vn

 

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HÉ LỘ: Vì sao viêm loét dạ dày chữa mãi không khỏi?

Viêm loét dạ dày ở trẻ em – Chớ coi thường!

“Mừng như bắt được vàng” với bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày NHANH CHÓNG sau 7 ngày

Hãy áp dụng 7 nguyên tắc dưới đây nếu không muốn dạ dày “tấn công” thêm một lần nào nữa

Có thể bạn quan tâm !