Phải làm gì khi vi khuẩn Hp kháng thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày?

Vi khuẩn Hp là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh dạ dày và nếu bạn muốn thoát khỏi bệnh thì việc cần thiết là trừ khừ chúng. Tuy nhiên, phải làm gì khi vi khuẩn Hp kháng thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày? Bởi vì loại vi khuẩn này cực kỳ nguy hiểm và khó diệt chúng trong dạ dày.

Vi khuẩn HP có tên khoa học là Helicobacter pylori được phát hiện ra năm 1982, được viết tắt là H.Pylori hoặc khuẩn HP. Đây là một loại khuẩn gram (-) kỵ khí, chúng sống trong môi trường thiếu oxy, chủ yếu là ở lớp nhày niêm mạc dạ dày, hàng ngày chúng sản sinh ra urease, chất này có khả năng phá hủy thành niêm mạc dạ dày, gây tổn thương và viêm nhiễm mãn tính.

 

 

Nếu thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày không diệt được khuẩn Hp

 

“CON SỐ” báo động về vi khuẩn Hp

 

Một khảo sát đã được thực hiện tại bệnh viện Nhi Đồng I cho biết, có đến 55 % trẻ em được dùng thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày thất bại với phác đồ điều trị lần thứ nhất và 100 % số trẻ em đó phải chuyển sang các phác đồ điều trị thứ 2, nếu không thành công sẽ là lần thứ 3, thứ 4.

 

Nếu là cách đây 10 năm thì việc điều trị vi khuẩn Hp khá dễ dàng theo phác đồ điều trị gồm 2 kháng sinh + 1 loại thuốc ức chế dịch vị acid dạ dày. Khi ấy, tỉ lệ diệt khuẩn HPthành công  lên đến 95 % và đây được coi là phác đồ điều trị hiệu quả. Thế nhưng càng ngày khuẩn HP càng “tinh vi” hơn và phát triển mạnh mẽ. Từ năm 2003 tới năm 2010, tỷ lệ tiệt trừ vi khuẩn Hp thành công với phác đồ chuẩn giảm dần từ 91,7% tới 62,5%, con số của năm 2014, 2015 còn thấp hơn nhiều.

 

 

Vi khuẩn Hp kháng thuốc kháng sinh đến 50%

 

Theo nghiên cứu năm 2013 của người Nhật Bản cho biết, kháng sinh Metronidazol đã không còn tác dụng gì khi diệt trừ vi khuẩn HP, tỷ lệ kháng đã lên đến 70 %, Clarithromycin và Levofloxacin cũng bị đề kháng tới 18%. Trong khi đó, kháng sinh Tetracyclin, một loại kháng sinh rất khó bị đề kháng vì cần tới 6 điểm đột biến trên vi khuẩn Hp cũng đã bị đề kháng với tỷ lệ 4% ở Thành phố Hồ Chí Minh và 7,4% ở Hà Nội. Nguyên nhân khiến thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày không trị được vi khuẩn HP là do không đủ liều lượng, sử dụng sai thuốc, lạm dụng thuốc kháng sinh, không tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ…là những nguyên nhân phổ biến khiến vi khuẩn Hp kháng thuốc ngày càng gia tăng.

 

Và nếu cứ tình trạng như hiện nay, dần dần khuẩn HP có thể sẽ kháng tất lại tất cả các loại kháng sinh mà chúng ta có, con người sẽ chết dần chết mòn không phải vì dịch bệnh, thiên tai mà vì vi khuẩn HP có trong dạ dày và đó cũng chính là thời điểm “chấm dứt” sự sống của con người trên trái đất .

Nhiều người cần biết: thuoc chua benh viem hang vi da day hieu qua nhat

Đã có thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày và kìm hãm sự phát triển của khuẩn HP

 

Sự sống của con người bị chấm dứt chỉ vì khuẩn HP có lẽ chỉ là trên giả thuyết và tưởng tượng bởi trên thực tế ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học hiện đại đã cho ra đời các loại thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày bằng Đông y có tác dụng kiềm chế được sự phát triển của vi khuẩn HP. Một trong loại thuốc mà bạn có thể tin tưởng sử dụng là Trường An Vị.

 

 

Thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày Trường An Vị AN TOÀN, HIỆU QUẢ nhất

 

Trường An Vị là sự tổng hợp của 6 loại thảo dược quý từ tự nhiên như: Dạ Cẩm, Bình Vôi, Lá Khôi, Cam Thảo, Trà Dây, Tinh nghệ đem lại hiệu quả điều trị lâu dài:

 

+ Trường An Vị cách chữa viêm thượng vị dạ dày hiệu quả giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn Hp, hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày

 

+ Trường An Vị giúp người bệnh giảm nhanh các triệu chứng như: Đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa một cách nhanh chóng

 

+ Trường An Vị giúp làm liền vết loét trong dạ dày, ngăn chặn không cho chúng lan rộng ra.

 

+ Ngăn chặn không cho bệnh có cơ hội tái phát trở lại.

 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày, hãy gọi điện cho chúng tôi được tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://truonganvi.vn/thu-tuong-tuong-vien-canh-thuoc-chua-benh-viem-loet-da-day-khong-diet-duoc-khuan-hp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

101 bài thuốc nam chữa đau dạ dày HIỆU QUẢ không lo tốn tiền

5 món ăn ngon mà người bị đau dạ dày nhất định phải thử

Khỏi bệnh nhờ tìm đến địa chỉ chữa bệnh viêm hạ vị dạ dày hiệu quả

Chia sẻ thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả nhất 2017

Có thể bạn quan tâm !