“Mừng như bắt được vàng” với bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày NHANH CHÓNG sau 7 ngày

Một bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày bắt nguồn từ Trung quốc và lan tỏa ra nhiều nước xung quanh đã giúp nhiều bệnh nhân tìm được sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Hãy thử lắng nghe câu chuyện về bài thuốc này!

“Mừng như bắt được vàng” với bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày NHANH CHÓNG sau 7 ngày1

“Mừng như bắt được vàng” với bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày NHANH CHÓNG sau 7 ngày

Câu chuyện về bài thuốc “thần” chữa được bệnh dạ dày sau 7 ngày

Chị Lan kể, chị và chồng vốn mắc bệnh viêm dạ dày từ thời còn trẻ, ngày ấy cuộc sống còn nhiều khó khăn không có điều kiện để đi chữa. Và rồi sau này bệnh từ nhẹ trở thành nặng hơn đến mức không thể ăn được bất kỳ loại thức ăn cứng nào, tất cả phải nghiền thành nước hoặc làm thành miến phở dạng sợi. Mỗi bữa ăn là một bữa cực hình, đau bụng, khó chịu, đầy hơi….cứ “quần thảo” trong lòng ruột.

Sau này khi con cái lớn lên, kinh tế cũng ổn định, hai vợ chồng chị mới dắt díu nhau đi khám chữa, thế nhưng dù có uống bao nhiêu thuốc bệnh cũng chẳng khỏi cho khiến hai vợ chồng chị vô cùng bất lực. Một lần, tình cờ có một người chú họ từ quê lên thành phố, ghé qua nhà chị Lan chơi. Biết được tình cảnh bệnh tật của hai vợ chồng chị, người chú đó đã chia sẻ về một bài thuốc đơn giản, chỉ có hai vị cũng có thể chữa được bệnh dạ dày.

“Mừng như bắt được vàng” với bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày NHANH CHÓNG sau 7 ngày2

Đau dạ dày gây ra rất nhiều phiền toái cho bệnh nhân

Theo chú nói, bài thuốc này cũng là chú tình cờ có được. Ngày ấy, trong nhà chú cũng có người bị đau dạ dày nên tìm đến một thầy thuốc già cùng làng. Ông cụ chỉ cắt thuốc cho mang về uống chứ không chia sẻ gì thêm, có lẽ đó là bí mật riêng của gia đình. Thế nhưng sau nhiều lần đến thăm nhà, nói chuyện hợp nhau, ông thầy đã chia sẻ cho chú cách làm bài thuốc này rồi sau này nó cũng được truyền rộng ra.

Biết tin ấy, vợ chồng chị “mừng như bắt được vàng” liền mua thuốc về uống ngay và kết quả thật bất ngờ. Sau khoảng 7 hôm, chị Lan thấy bệnh của mình giảm hẳn, còn chồng chị phải uống đến 10 ngày thì kết quả mới hiện rõ. Để chắc chắn, 2 vợ chồng anh chị uống thêm 7 ngày nữa thì bệnh tình dường như khỏi hẳn.

Nguyên liệu và cách sử dụng bài thuốc “thần kỳ”

“Mừng như bắt được vàng” với bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày NHANH CHÓNG sau 7 ngày3

Bạch cập, cam ba lá giúp bệnh nhân thoát khỏi bệnh dạ dày

+ Nguyên liệu: Bạch cập khô: 100g, Cam ba lá (tên khác là Chỉ) khô: 100g. Nghiền 2 nguyên liệu này thành bột mịn, trộn đều với nhau thành một hỗn hợp bột nhuyễn.

+ Cách sử dụng: Mỗi lần lấy 3 g bột trộn cùng rượu trắng (rượu gạo) hoặc rượu vàng được làm từ gạo và hạt kê. Mỗi ngày uống 2 lần trước bữa ăn vào buổi sáng và tối. Như vậy, tổng cộng 1 ngày uống 6 g.

+ Lưu ý: Nếu người mắc bệnh đau dạ dày do nhiễm khuẩn Hp thì có thể uống thêm 1 viên thuốc Tây có thành phần Clarithromycin ngay sau khi uống hỗn hợp này. Thời gian sử dụng công thức này là 7 ngày, sau đó ngừng lại một thời gian xem xét tiếp hiệu quả đến đâu thì mới uống tiếp. Khi sử dụng công thức này, ngay ngày hôm sau là đã có thể cảm nhận được kết quả, tình trạng đau dạ dày sẽ giảm đáng kể.

Đánh giá

“Mừng như bắt được vàng” với bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày NHANH CHÓNG sau 7 ngày4

Bài thuốc chữa đau dạ dày từ bạch cập và cam ba lá

Trên đây là bài thuốc mà chúng tôi thu thập được, tuy nhiên hiệu quả ra sao thì chưa thể kiểm chứng. Đau dạ dày vô cùng phức tạp, có nhiều góc độ và khía cạnh khác nhau, cùng là đau dạ dày nhưng được chia thành nhiều dạng như: Đau thượng vị, hạ vị, hang vị dạ dày…có thể bài thuốc này chữa được đau thượng vị nhưng chưa chắc chữa được đau hang vị dạ dày, đó là còn chưa kể đến nguyên nhân, “dùng đúng thuốc chữa đúng bệnh” nghĩa là phải tìm rõ nguyên nhân rồi mới lựa chọn đúng thuốc thì mới khỏi được bệnh.

Bài thuốc trên nghe có vẻ hiệu quả nhưng hiệu quả đến đâu chắc hẳn còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân bệnh và cơ địa của từng người nữa phải không nào?

Nguồn: chuabenhdaday.com.vn

 

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đau bụng thượng vị buồn nôn – Coi chừng là chứng bệnh trọng

THÀNH CÔNG nhờ 3 cách trị đau dạ dày hiện nay

6 sai lầm mà người bị đau dạ dày hầu hết mắc phải

Tổng hợp địa chỉ chữa bệnh viêm hạ vị dạ dày HIỆU QUẢ NHẤT tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm !