Chia sẻ thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả nhất 2017

Nhu cầu tìm thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả nhất ngày càng cao khi mà ngày càng có nhiều con bệnh mắc phải căn bệnh này. Vậy để bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các bài thuốc được nhiều người truyền lại cho áp dụng từ xưa đến nay nhé!

1. Thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả nhất bằng lá mơ

Thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả nhất bằng lá mơ

– Đây là loại lá có vị đắng nhẹ, mùi thơm đặc trưng này vừa là gia vị quen thuốc trong nhiều món ăn, vừa là vị thuốc trị đau dạ dày hiệu nghiệm có thể bạn chưa biết.

– Thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả nhất bằng lá mơ như sau: Mỗi ngày ăn sống 20g lá mơ hoặc đem chúng ép lấy nước cốt nước uống có thể cải thiện nhanh triệu chứng đau dạ dày khó chịu.

2. Cam thảo cũng là thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả nhất

Cam thảo cũng là thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả nhất

– Cam thảo kích thích sự phòng thủ của cơ thể để ngăn chặn sự hình thành các vết loét. Hơn nữa, nhiều thầy thuốc còn tín nhiệm cam thảo hơn hẳn các thuốc loại thuốc kháng axit khác trong điều trị viêm loét dạ dày.

– Cam thảo cần được ăn/ hoặc uống khoảng 20-30 phút trước bữa ăn để việc điều trị hiệu quả hơn các vết loét vì lúc ấy cam thảo sẽ hoạt động như một lớp màng trong dạ dày, từ đó giúp bảo vệ dạ dày của bạn.

3. Thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả nhất bằng hạt bưởi:

– Thêm một bí quyết giúp người bệnh khắc phục nhanh những đau đớn do bệnh dạ dày gây ra đó là dùng hạt bưởi. Dùng khoảng 100g hạt bưởi già càng tốt cho vào cốc đựng 200ml nước sôi; sau 2-3 tiếng lọc lấy phần nước nhầy rồi dùng sau khi ăn được 2 tiếng.

– Thực hiện đều đặn cách điều trị đau dạ dày này bạn sẽ thấy bệnh thuyên giảm nhanh.

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://chuabenhdaday.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TỔNG HỢP nguyên nhân đầy hơi chướng bụng và cách xử trí hiệu quả

“Mừng như bắt được vàng” với bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày NHANH CHÓNG sau 7 ngày

Viêm loét dạ dày ở trẻ em – Chớ coi thường!

Những “mẹo” làm giảm cơn đau dạ dày cấp tốc bạn nên biết

Có thể bạn quan tâm !